My master blog 3223Giá bánpiano điện Yamaha YDP 103 có đáng để mua?

Rated: , 0 Comments
Total hits: 1
Posted on: 04/15/19

Có lẽ khi nhắc đến model piano digital Yamaha YDP 163, bạn nghĩ ngay đến lời giới thiệu ban đầu của hãng rằng đây là model nâng cấp của YDP-162 với nhiều tính năng mới. Nhưng nhiêu đó có đủ để bạn đưa ra quyết định mua piano điện Yamaha YDP163 mới này? Chi bằng hãy xem xét cẩn thận bằng cách đọc kỹ những điều sau bạn nhé!

Bạn đã biết gì về đàn piano điện Yamaha YDP-163?

Nhìn sơ qua bảng thông số kỹ thuật, bạn sẽ có được một vài thông tin cơ bản về model YDP 163 mới: đàn có 88 phím như những chiếc piano thông thường cùng kích cỡ 1.357 x 849 x 422mm (dài x cao x sâu) & khối lượng 42kg, phức điệu 192 nốt, 4 độ nhạy phím giúp bộ cơ bàn phím nhạy hơn, 10 âm thanh trang bị & demo 10 bài hát, & quan trọng nhất là piano điện Yamaha YDP-163 có cổng Bluetooth giúp bạn kết nối với một máy tính iOS hoặc thiết bị hoàn toàn không dây.

Hẳn bạn cũng được giới thiệu bộ sản phẩm đàn piano kỹ thuật số Yamaha YDP-163 bao gồm bàn phím piano, tủ đứng, bộ đổi nguồn AC, 3 pedal & ghế 4 chân đủ chỗ cho hai người ngồi. Đó sẽ là một thế mạnh thực sự cho người mới bắt đầu, khi cần có người kèm cặp. Ngoài ra trong đàn còn có sách hướng dẫn dùng cùng sách 50 bài nhạc. đờn cũng được bảo hành 3 năm. Bạn có chắc mình biết tất cả những điều trên khi tìm hiểu để mua piano digital Yamaha YDP-163?

Mua piano điện tử Yamaha YDP 163, không thể không biết!

đàn piano điện tử Yamaha YDP163 phù hợp với cả người mới chơi và nghệ sĩ đàn piano chuyên nghiệp, dùng biểu diễn tại sân khấu hoặc trong nhà đều ổn. Ngay khi đi vào chi tiết hơn, bạn có thể dễ dàng nhận thấy YDP163 dùng bộ cơ bàn phím GH3 tốt hơn model dùng rồi là Yamaha YDP-162, bao gồm độ nhạy phím cho cảm giác mượt mà hơn. Yamaha YDP 163 có nguồn âm thanh Pure CF được lấy mẫu âm thanh từ cây đàn piano grand của Yamaha CFIIIS cùng với 9 âm khác. Ngoài ra, YDP163 cũng có nhiều chức năng đổi mới khác so với model secondhand YDP-162. Bạn sẽ nghĩ rằng nó cần khá nhiều năng lượng để duy trì tất cả các chức năng mới cải tiến này nhưng trái lại, công suất tiêu thụ điện năng lại khá thấp. Dù vậy, đàn piano điện tử Yamaha YDP-163 lại rất mạnh mẽ, người sử dụng có thể thưởng thức chế độ Tai nghe CFIIIS của Yamaha với trình tối ưu hóa âm thanh stereo được trang bị sẵn trong đàn.

Ngay dưới đây, Việt Thanh bổ sung thêm cho bạn một số thông tin cụ thể hơn để khi chọn mua đàn piano digital Yamaha YDP163, bạn sẽ đưa ra quyết định thích hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng:

+ Âm thanh

Cùng với nguồn âm thanh Pure CF, đàn piano điện tử Yamaha YDP 163 có khả năng làm theo 3 âm đàn piano grand bao gồm 2 âm piano digital, âm pipe organ, âm vibraphone, âm jazz đàn organ CFIIIS, âm harpsichord và âm string. Phức điệu 192 nốt đem đến cho người sử dụng trải nghiệm âm thanh sống động và linh hoạt. Sự kết hợp giữa loa đôi và tính năng lấy mẫu toàn bộ âm thanh đem đến độ nhạy phím hoàn hảo cho người sử dụng. Ngược lại, Yamaha YDP-162 mô phỏng tốt chỉ mỗi âm thanh của đờn đàn piano grand.

+ Độ nhạy phím

Bộ cơ bàn phím 88 phím của đàn piano digital Yamaha YDP 163 có hệ thống hoạt động giống như một chiếc piano cơ, trong đó các phím lớn hơn nhấn nhẹ hơn các phím bên lề. YDP 163 có bộ cảm biến chính GH3 mới, đem đến độ nhạy phím nổi bật và âm thanh giống piano cơ hơn so với phiên bản YDP-162.

+ tính năng chồng tiếng

Với chức năng này, bạn sẽ có thể chơi hai âm thanh tuyệt vời cùng một lúc trên một phím. Bạn có thể chơi âm đàn piano và string hoặc âm đàn piano & đàn organ đồng thời trên một phím. Bạn sẽ có thể làm cho màn trình diễn thêm tuyệt vời và thú vị.

+ Chế độ song tấu (Duet Mode)

Bạn có thể chia bàn phím thành hai phần riêng biệt với thang âm tương đương nhau. Điều này giống như thể bạn đang chơi trên hai chiếc đàn piano riêng biệt; rất phù hợp để trình diễn hoặc triển khai bài học giữa giáo viên & học viên.

+ chức năng chia tiếng

Bạn cũng có thể chơi hai nhạc cụ đặc biệt trên mỗi tay & bên trên bàn phím. Ví dụ, bàn tay trái có thể chơi âm vibration & bàn tay phải chơi piano. Với tính năng dịch cung (transpose), bạn có thể hòa âm với một trong những thiết bị khác một cách đơn giản.

+ Các tính năng khác

đàn piano digital Yamaha YDP163 bao gồm máy ghi âm, máy đếm nhịp, cổng USB, 50 bản nhạc tuyệt vời, adaptor tùy chọn (có thể kết nối tạm thời để sử dụng ứng dụng) & một cổng OUT IN có thể kết nối với loa. Yamaha YDP-163 cũng có cổng USB kết nối với máy tính để soạn nhạc.

Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình xem xét đó có phải là model phù hợp với bạn không, còn bây giờ, hãy cùng Việt Thanh điểm lại những khác biệt chính giữa Yamaha YDP163 và Yamaha YDP-162, bạn nhé!

+ Phức điệu Yamaha YDP163 là 192 nốt, trong khi đó Yamaha YDP-162 là 128 nốt.

+ Bộ cảm biến chính của Yamaha YDP163 là GH3 (3 cảm biến) trong khi bộ cảm biến của Yamaha YDP-162 là GH (2 cảm biến).

+ điện năng tiêu thụ của Yamaha YDP163 là 12W trong khi của Yamaha YDP-162 là 13W.

+ mua đàn piano điện yamaha ở đâu Yamaha YDP-163 có cổng Bluetooth trong khi Yamaha YD-P162 không có.

Tìm hiểu kỹ cây piano bạn quan tâm là việc không bao giờ thừa trước khi có ý định mua! piano điện Yamaha YDP163 được xếp hạng 5 sao vì nhiều lý do, như bạn có thể theo dõi nãy giờ. Điều đáng chú ý là bạn có thể mua piano điện tử Yamaha YDP 163 trực tuyến ở Việt Thanh bởi vì bạn sẽ được trợ giúp giá tốt nhất, chưa kể bạn không phải tốn phí rồi vất vả thuê xe mang nó về nhà. Tất cả đã được Việt Thanh thu xếp, bạn chỉ việc ngồi chờ đờn giao đến nơi!


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

Những lý do để dùng Ghi ta là một món quà trong những ngày ý nghĩa
tại sao các học viên không thử nghĩ tới một cây Ghi ta sẽ là một món quà dành tặng ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?